Init

Ganito po ba talaga? doble ang init na nararamdaman ng mga buntis? di ko kinakaya yung init ng panahon mayat maya po talaga ang ligo ko lalo na kapag gabi. Any tips mga momshi? 35 weeks pregnant here.

16 Replies

Yes mamsh medical allied po ako mamsh... Ayun sa nabasa at sa OB ko sabi niya kaya Double init ng pakiramdam natin gawa ng increase blood Volume sa skin kasi increase demand ng katawan natin gawa ng need mo at lalong lalo na si baby. But dont worry everything is alright. Basta keep yourself hydrated the more pawis you make the more water you should intake. At best advise is to drink buko juice yung galing sa fruit ako araw araw ko intake hydrated na ako at iwas UTI pa. :-)

Opo ganon talaga kahit nga po sa cr habang naliligo feel ko pinapawisan na ako at nakakairiya po talaga yung init kaya ok talaga na maligo para ma preskuhan. Nainom din ako malamig na tubig.

35 weeks din ako mamshie.. super init nga.. worst is tumataas pa BP ko..kaya moniyored talaga.. waiting nalang for 37 weeks at isched na ako CS.. sana maging ok ang lahat..God is Good..

same here momsh. kalalabas pa lng ng cr pinagpapawisan na. d ko kinakaya ang init ng panahon kaya 2 to 3 times a day ako maligo nowadays

ako din momsh 36weeks sobra init po talaga kahit sa gabi ,pati mainit po talaga sa pakiramdam lalo na at may baby sa tiyan

parehas tayo super init init tlga ako.kahit may aircon na nag.eelectric fan pa ko.pag d pa din naliligo ulit ako.

37 weeks and 1 day na aq ganun talaga daw un mainit din ang weather maiinit din ang temperature ng buntis

same tau mommy..masakit sa ulo na grabe ang init sa pkiramdam.samahan pa ng lage kang tinatamad kumilos.

normal lng yan mamsh hehe ganyan din aq pero sa gabi halfbath nalang bka daw kasi sipunin c baby

Ganyan din ako mommy. Nung hindi ako buntis lamigin ako ngayon sobrang mainitin na