Open belly

Masama po ba na lagi nakalabas ang tyan lalo pag gabi?sobrang init kasi pakiramdam ko lalo pag gabi... ##1stimemom

2 Replies

Not sure, baka siguro malamigan ang tummy? Though di ko nman sya na experience kase lage ding nakalabas ang tyan ko tuwing natutulog nung preggy ako 😅

4y ago

thank you ☺️

Ok nman mommy. Wala nman pong kaso. Sakin lagi nman po nakataas at ok nman po ang pregnancy ko 😊 mainit kasi tlga katawan nating mga buntis 😅

4y ago

salamat mamsh..☺️