NICU

sinu dto naka expirience na ma admit baby nila sa nicu quirino .. ilang days ba bago makalabas . wala nman na sya oxygen at swero ?

1 Reply

Baby ko po na nicu pero hindi sa quirino . Baka po under observation pa sya or merong gamot pa na hindi natatapos like antibiotic baby ko kahit malakas na wala ng problem tinapoa lang antibiotic nya bago sya nakalabas 1week baby ko nun need kasi 1week matapos yung antibiotic

4y ago

Ah talaga po.. hay salamat naman. Sa Saturday pa sya madischarge... nag woworry kasi ako baka di magkasya pera.