Ilang days ba mag e stay si baby sa NICU

#advicepls hai mga mamshie ask lang ako ilang days ba mag e stay ang baby sa NICU 33weeks Po sya lumabas premature. CS Po ako .. di kopa Kasi nahahawakan baby ko🥺🥺

10 Replies

Hi mi! What is the cause ng pagkapreemie niya? In my case, Hypertension and IUGR etc. 32wks si bear and we stayed sa NICU ng 1month. Check sa prenatal doctor anong status ni baby esp LUNGS. Ang pinakamahal sa nicu ay OXYGEN tank. Samin 2k ata per hour. Iba kasi ang regulator ng tank for babies kaya mahal talaga. Also ask if he reaches certain weight kung pwede na kau lumabas. Samin 1.8kg pwede na madischarge. But advisable is 2kg. Also stock ng breastmilk sis. Pwede ka naman rin magstay sa nicu. Ask for KMC(Kangaroo Mother Care) or skin to skin. Napakabeneficial nan sa preemies! Helps them grow faster gawa ng warmth natin mii. God will provide! Pray lang tayo lagi! 🤍

2y ago

thank you Po😇 nahawakan ko na sya kahapun at ang lakas na niyang dumede. hehe at Wala na Rin yong oxygen nya mi🥰😇 nakahinga na Rin ako nang maluwag salamat Po sa advice ❤️

Hi mii. Same po tayo, CS din po ako then naiwan po si baby sa NICU 🥺 nag fast breathing kase sya. Gustong gusto ko na din makasama si baby kaso wala akong magagawa, kelangan nya po yun para gumaling sya. Depende po kase sa recovery nila kung kelan sila makakalabas doon, all we have to do is to pray na gumaling sila agad 😇🙏

2y ago

pray Tayo mi pra sa fast recovery nila😇🙏

Pamangkin ko 33 weeks and 5days din premie, pero 2 weeks lang halos siya sa NICU. Pinataas lang timbang niya. Then after pinadischarge na din.

depende po sa improvement ni Baby at sa assessment ng pedia nya basta pray lang po mommy and always visit/ talk to baby.. Godbless 🙏

1y ago

ilan po birth weight niya po mii

aqoe po n nganak po nun August 9,2022 33weeks & 3days po pero hindi n nicu po baby coe.

Depends mi if naassess ng doctors nya na pwede na, ilalabas na sya

Depende Mommy. 1-2mos or more po. Praying for your baby! 🙏

Hanggang maging fullterm si baby mii

depende po

♥️