sinu dito mga mommies ang konti lang lumalabas na breast milk?sakin kasi ang konti kaya nagagalit si baby kc wala sya ma suck so i need to pump and in 30mins 90ml lng naiipon ko in both breast..

27 Replies

Natalac iniinom kong gamot para marami aq gatas, super satisfied baby q pagdedede sya. 70-90ml lagi naiipon both breast

Hello try niyo po kumain ng may gata na pagkain. Baka dumami yung milk mo, ganon kinakain ko sobrang lakas maka gatas

inom ka malunggay capsule sis kas yab ung snbi ng ob ko nung nanganak ako nung kunti palumalabas na breastmilk

try nyo po uminom ng natalac (malunghay capsule) nkkatulong po talga mgpalakas ng gatas.. yan po ininom ko dti

Try mo din po yung M2 concentrated drink. Sa Andoks siya nabibili. Meron na rin ata sa Robinsons supermarket

Ako dati first vita plus n dalandan.. Pwde din s bata.. Nkakatalino pa. Pwde din sa sipon at ubo

more on gulay ka dpat lalo na malunggay and may iniinum din na capsules for breastfeeding

I reconmend lactation massage. Very effective way to increase breast milk suply.

Try @lactobombs brownies on instagram! Sasabog boobies mo sa sobrang milk promise.

5y ago

I agree masarap na dadami pa milk mo. @galactobombs

Mag latch lang kayo on demand mamsh lalakas din yang supply..