Breast pump

Nakakadami po ba ng breastmilk ang paggamit ng breast pump? I'm planning to buy pa lang sana. Medyo hirap kasi maglatch si baby kasi konti lang ang milk ko, umiiyak sya agad and to add pa I have flat nipples.

1 Reply

Hndi po nakakadami ng milk ang breast pump kasi ang body nyo ang nagproduce ng milk. Kain kau ng healthy foods ung masabaw may malunggay. Pwde mo din sabayan malunggay capsule drink a lot of water. Iwas sa stress emassage nyo din and breast.