ngalay at masakit lagi ang mga hita at binti

12 weeks pregnant po normal lang po ba na parang ngalay lagi ang mga hita at binti??

9 Replies

same mi gnyan din Ako laging ngalay ung legs ko Lalo na sa Gabi pagmttulog o Kya pgnaiihi nkoprang Ms nangangalay sya

ganyan na ganyan ako ngayon . I'm pregnant sa pangatlong anak .. sa pangatlong anak ako naging masilan !!

same po tayo, mi. tulad ngayon, ung binti ko masakit. nawawala nman siya, pero bumabalik paminsan minsan.

I don't know if normal pero sakin madalas talampakan ang masakit 😅 Clear naman lahat ng laboratory ko.

ganyan din ako buong left leg ko sobrang ngalay lagi specially ung joints sa may paa na part

Aq 9 weeks..tpos ung 12 weeks ko Sa my balakang ngalay ko

thanks sa mga reply mga mi

ganyan din ako sis...

same huhu