Muta At Teary Eye Sa Left Eye Ni Baby

Sinong newborn baby nila ang nakakaranas nito? Please answer me na worried kasi ako. Anong sabi ng pedia nyo mamsh Ipapacheck ko pa sa pedia ni baby sa lunes.

3 Replies

Normal lang sa baby yan. Ganyan din baby ko nun days old palang. Ibig sabihin daw nyan masikip daluyan ng luha nya kaya kelangan daw imassage nose bridge tapos warm water lang from inner to outer. Yan lang daw gawin sabi ng pedia nya. Gunaling naman bago mag 2weeks.

4y ago

Salamat mamsh. Ganyan din yung sinabi ng pedia salamat

👆

Up