TEARY EYE

Sino naka experience ng maluha luha ang mata ng baby nila? Tas maraming muta. 1month and 10days pa lang kasi sya.

2 Replies

have your baby checked sa pedia optha. may mga baby kasi na hindi pa sarado yung passage between nose and eyes so naiipon dun yung dumi and it causes eye infection. nagka-ganyan yung baby ko.

5y ago

Ilang araw po nawala yung sa baby nyo? Tas eye drops ba yung gamot nito Ma'am?

pacheck up mo agad... kasi si baby ko dati..ngka sore eyes...una laging may luha taz maraming muta...