Teary eye sa left eye ni baby at maraming muta

Sino po ang nakaranas ng ganito sa baby nila? 15 days old po ang baby ko ngayon at nag start sya nagkaganito kahapon lng. Ano po sabi ng pedia nyo mommies? Worried lng po ako sa baby ko. Balak ko po sya ipa check 3 days if hindi mawala. Hopefully may sumagot . Thank you po! #advicepls #theasianparentph

1 Reply

ganyan po tlga . yung baby ko din marami muta sa bandang left. ang ginagawa po namin nililinisan namin ng bulak na may maligamgam na tubig.. nawala din po sya nung nag 1month n sya

4y ago

nilalabas daw nya ung dumi dun sa mata nya . kaya ganun po . nothing to worry .

Related Articles