Sinong nasusunod sa inyong magasawa sa pagbibigay ng name sa mga anak nyo?

8 Replies

It was also a mutual decision for us. Kaya lang ako lang ang ngsuggest since my husband is not really into this kind of stuff. I presented to him the options then we came up with a name that we both agreed upon for both babies.

Mutual decision naman although nung una ayaw ko nung second name ng anak ko kasi parang hindi bagay, pero ngayon mas gusto ko na yung gusto ng asawa ko, buti na lang talaga. Hahaha!

Hindi ba better kung mutual decision ito? Pero palagay ko mas masaya pag ang name ng baby ay combination ng pangalan niyong mag asawa. Hehe trend yun dati sa amin sa school!

It's a mutual decision. Para walang nakakalamang. Tsaka mas maganda pa din kung dalawa kayong nagisip at nagkasundo sa name.

So sa anak namin, para fair, tig isa kami ng pangalan na ibinigay hehe

My wife suggested our baby's name. I just agreed on it. hahaha

Mas maganda pag both :)