Sinong Disney Princess ang talagang hinahangaan ng anak nyo?

16 Replies

Moana and Elsa! Kaya we will watch Disney On Ice ulit. Here mother baka gusto nyo din. Madami ticket prices https://www.leyalmeda.com/blog/2019/10/29/disneyoniceliveyourdreams

Nanonood din ang anak ko ng sofia pero hindi pa namman nya ninanamnam yung story kaya tamang pangpa aliw lang talaga sa kanya.

Sa ngayon si Sophia pa lang ang kilala at pinapanood nya kase after ng high 5 sa gabi, yoon ang kasunod.

buti pa kau.. u g baby girl ko favorite. angrybirds😂 walang hilig sa princess princess

Rapunzel of Tangled! Still in search of the longest wig available in the market! huhuhu

Ang anak ko si Belle din. Ako daw yun tapos daddy daw nya si Beast hahaha.

Belle.. She loves reading books now because of her.

Si Moana para kapareho natin ng skin tone.

Sofia the first and elsa ng frozen

Halos lahat eh hehe