Need mag diet. What do you eat?

Sinong nasa 3rd tri na at sinabihan ng ob na need magdiet kasi sobrang laki na ang nagi-gain sa weight? Anu-ano ang mga kinakain nyo?

11 Replies

ako tinanong nya kung nag dadiet ndaw ako. sabi ko ou. lalo na sa kanin bawas ndaw. otmeal nlang daw sa gabe. pero gatas at biscuit lang ako sa gabe. inom ng marami tubig. at minsan nag papa bili kao sa hubby ko ng fresh buko iwas uti narin para kay baby.

1 cup lang talaga ako ng rice since I rarely eat sweets and hindi ako umiinom ng softdrinks kaya pinagbabawas lang talaga ako ng rice. Kasi from 52 kg to 74 kg kasi ako and I'm simply 31 weeks pregnant😅

Less rice lang po momsh tsaka mga matatamis.. Delikado din kase para kay baby at sa inyo baka mahirapan po kayo

pinagsabihan din akong mag diet.. pero di ko kaya lagi akong gutom. ahhaha 37weeks na ako bukas.. 😁

3y ago

di naman daw sa laki o liit yan mommy.hehehe pero need pa din talaga natin mag diet.. hehe

Less rice and bread.. Breakfast at dinner ko is oatmeal.. More water and iwas s maalat at mttamis..

3y ago

Yung my flavor po mommy.. Ang usual q po n knkain nun is ung chocolate with milk.. Pra xang champorado..

1cup rice every meal. no cakes or sweets. no softdrinks. eat fruits in moderation

Ako 3rd tri narin pero pinapakain pa ng marami ni OB maliit daw kse si baby

More on fruits and vegetables Less rice and carbs More water intake

less rice po sis saka sweets.. more water dn po kayo

Malaking bagay ang less rice. Sa gabi wag ka na magrice.