3rd Tri Diet

Mommies nung nasa 8mos n po kyo ano n usual eat routine nyo? What do you eat? Thanks

8 Replies

Bawas ka po sa rice lalo na sa gabi. more on veggies na lang po. ako din pinag dadiet until now kasi ang bilis lumaki ni baby. 😅 tyaga lang po para iwas cs din.

5y ago

Ilng week k n mommy? Ou nga ang hrp.. Hehe lalo n malaki sya mas lalo pa tayo ngtatakaw.. Hehe ayaw ko din macs kaya di n ko papasaway.. Hehe

Mostly 1 cup of rice more on ulam specially fish and vegetables then every 4 hrs ung snack na apple and orange on mornings oatmeal and banana

5y ago

You're welcome keep a healthy and balanced diet 🤰

i eat everything pa rin pero alalay lang sa kanin then naglielow ako sa sweets

5y ago

Gnun nga sis gingnawa ko skyflakes po kinakain ko.. Kasi kpg prutas lng prang naduduwal ako.. Kumakain pa din ako rice un konti nlng po.. Nakkabitin pero tinitiis ko lng.. Ayaw ko tlga mcs

Hindi na ko nagrice talaga. Gulay, isda, manok, tinapay at prutas lang.

5y ago

Thanks po 😊

Konting rice, more vegies fruits and water. 😊

5y ago

Thanks po.. 😊

Bawas sa rice. Tapos ang favorite na buko 😂

5y ago

Di kya nkakalaki buko mommy? Hehe matamis din un.. Pasaway kasi ako laki gain ko in 2weeks, 2kgs agad from 65 to 67 kgs

More on veggies fruits and water

5y ago

Thanks mommy. 😊

less rice

5y ago

Thanks mommy