True Parenting Horror Stories!

Sino'ng nakaka-relate? Huhuhu

True Parenting Horror Stories!
42 Replies

Hindi Lang Isa kundi buong sampayan ko napigtas puro pa naman puti at huling Tshirt nalang Ang ihahangger ko ng napigtas..parang gusto ko nalang iwan..tapos sabihin ay ayuko na hahahaha

Dahil nagmamadaling magsampay iyak na kasi si baby, ayun nahulog..ang ibang damit na puti..haha..banlaw nlang ule pag natulog ule si baby.nakakaloka..😁

omg! omg! madalas mangyari kay MIL tapos madalas puti talaga 😂🤦

tapos natapon Yung sabaw sa sahig na Kaka mop Lang 😆

4y ago

frustrating lalo at nagsisikap ka matapos gawain bago man Lang magising si baby 😅

Saklap niyan tapos di pa naka dryer damit moo

Saklap po talaga lalo na't color white haha

Hahahah trueee! Puti pa mandin 🤣🤣

relate tpos ung napagbagsakan e. basa

awtsuu. Tapos puti pa. 😅😅😅

hahaha iyak ulit is real