True Parenting Horror Stories!

ARAY!!!! Ano pang True Parenting Horror Stories ang naranasan mo?

True Parenting Horror Stories!
26 Replies

umabot na sa pagnana at pagdurugo ng nipple, pero 1week lang natigil si baby sa pagbreastfeed kasi ayaw nia sa bottle,, ang ending until now nadede pa dn sya saken 4yrs old na sya.😆

si baby boy ko madalas hilain ung nipple ko kada dede parang finally niya un kapag matatapos na siya, mag uunat tapos hila.. hahahah

Wala pa ako nito kasi di pa ako nanganganak pero excited ako s amga ganitong event or memories na mangyayari samin ni baby 🥰🤗

ouchh! kaso bawal sumigaw magigising siya😂 madalas kasi niyq gawin yu. pag nakakatulugan niya🤦 haha

Hahaha yung nalingat ka lang saglit tapos yung anak mo kung ano ano na ginagawa 😂

Haha! relate. Lalo na pag may ngipin na si baby. Ouchie.

Nasigawan ko si baby at nagulat sya...umiyak...ahahaha...mapapasigaw ka talaga

An sakiit. tas tatawanan kpa 😁

akala ko dumugo na ang sakit!

true!!! little vampires 😅