Sinong naghahanda ng pansit dito kapag Christmas?

7 Replies

More on pasta sa family namin pag Christmas and sotangghon, hindi pansit. Pero favorite namin ang pansit pag regular days kaya hindi siguro sya hinahanda pag Christmas para maiba naman.

Maki pansit ang asawa ko.kaya kahit anong ocassion e pansit ang niluluto namin. In fairness masarap sya mag luto ng kahit anong pansit lalo na canton.

Kami po! Pansit malabon nga lang. Paborito kase namin yung luto ng kapit bahay namin. So kada pasko umo-order kami ng 1 bilao sa kanila.

thanks

pasta sa min pag pasko. pansit pag birthday hehe

Kami po nag palabok last Christmas❤️