EMERGENCY AND NEED UR ANSWER ASAP

I DONT KNOW WHAT IS HAPPENING AROUND 11 am I FELT THIS CONSTIPATION MY TUMMY HURTS SO BAD MY VAGINA IS OPENING I DONT KNOW WHY UNTIL I ? AND I NOTICED HINDI NAMAN AKO NAIIHI AND ALL AND AFTER THAT MY PEE IS ALREADY PINKISH BTW IM 6 WEEKS AND 1 DAY PREGNANT

EMERGENCY AND NEED UR ANSWER ASAP
15 Replies

I had the same experience din po. Kaya right away, nagconsult ako sa OB ko. Implantation bleeding daw. Meron din nagsabi na "nagbabawas" lng ng dugo kasi nga lumalaki si baby. Pero sa buntis, spotting is a serious case and can threat miscarriage. Pacheck n lng po kayo sa OB ninyo para sigurado. Sa case ko, nagbed rest ako ng 2 weeks at may pampakapit na gamot siya na binigay.

Baka nagspotting kalang sis, visit ur ob, para maresetahan ka ng pampakapit .. water theraphy din po para di magconstipate .. or , oatmeal ka po

Pacheck na po kau sa ob.. not normal po na may fresh blood discharge lalo na po at 6wks pa lang po kayo.. para mabigyan kau ng meds..

Bka implantation bleeding. Pero much better parin na magpunta ka sa ob mo to make sure na safe pregnancy mo 😊

Hope your fine. It could still be implantation blood. But for healt's sake see ob para sure. Goid luck

Pacheck ka po mam..wag po naten baliwalain ang spotting..ako kasi complete bedrest..

Baka spotting na po yan, punta kanadin OB po just to make sure.

Spotting ka po. Punta kana muna sa ob agad

mamshie please go to the nearest doctor..

It would be best to consult your OB po.