Anmum

Sinong 6months preggy dito na umiinom padin ng anmum. Sabi kasi nila ihinto ko na pag iinum ng gatas baka daw lumaki ng lumaki si baby sa loob ng tummy ko

2 Replies

Hindi naman po lumalaki si baby sa gatas, lumalaki po sya kapag kain po tayo ng kain 😁 ako nun hanggang 9 months umiinom pa rin ng anmum..

Umiinom pa din ako kahit 7 months na. Hehe. If gusto nyo mag stop, at least may calcium na vitamins kayo na iniinom.