anmum

Diba po twice a day dpat iinom ng anmum??? What if isang beses nlng po kada araw?? Still okay pdin po ba? Kasi nagbabawas ako baka lumaki si baby sa tummy ko. Salamat po sa sasagot ❤❤

2 Replies

Ok lang nman po..as long n complete ubg vitamins nyo..ako minsn d n ko nakakainumm bearbrand nlng at milo..nka 2 box nmn n ko ng anmum..auko kc ng lasa..

Ok lang mommy basta magulay at prutas ka wala naman pong sinabing hindi ok yun atleast nakakainom kapo♥

Related Articles