Anmum Nakakapagpalaki Ng Baby?

Mga mommies first time ko kasi magbuntis and mula nung nalaman ko na preggy ako, umiinum nako ng anmum once a day. 32 weeks na po tyan ko ngayon. Totoo po ba na ung anmum daw po eh nagpapalaki ng husto ke baby habang nasa loob ng tyan? Kelangan ko nb itigil para d ako mahirapan manganak kasi baka mas lalo lumaki pa sya? Thanks po sa mga makakasagot.

2 Replies

Hindi po yan totoo Mommy. Importate nga pong uminom ng Maternal Milk kasi mas marami at tama po ang nutrition na nakukuha mo at ng baby.

un nga din po sabi sakin.. ako po 2x a day pa.. kasi kpg wala ako makain masusutansya.. dun ako kumukuha..