Anmum

Ilang months lang po dapat iniinom ang Anmum sa inyong experience mommies? pwde ko po ba istop na pag inom kapag naka 4 months na po ako ? iniisip ko kasi baka lumaki si baby ng sobra.. salamat po sa sasagot

2 Replies

5 months na ko pero nainom pa din ng Anmum. Pag sinabi na po ng OB ko na need ko magreduce, tsaka ko ititigil Anmum. Madami kasi nakukuha nutrients dun kaya nakakahinayang itigil kung hindi naman pinapatigil ng OB.

Ako sis 1month lang nag take.