Coffee

Sino umiinom nang coffee nung pregnant pa? Okay lang ba? Wala bang effect kay baby.

Coffee
108 Replies

Me. Pero bawal po ang kape, much better kung gatas na lang. Ako kase non araw araw madalas ang pagkakape, tas may nabasa kong article na nakakaliit daw ng baby, tapos ayon nung nanganak ako low birth weight yung baby ko. 2.3 lang s'ya. Napagkakamalang premature pa nga. Kaya nagsisi din ako non, 'di kase ako naniwala kase ang laki ng tiyan ko non. Kala ko 'di totoo... So please po mamsh maging aware po tayo. Be healthy po, makakain at maiinom naman natin ulit yung mga gusto naten after giving birth eh.