Coffee

Sino umiinom nang coffee nung pregnant pa? Okay lang ba? Wala bang effect kay baby.

Coffee
108 Replies

Umiinom ako ng kape pero di everyday. Yung 3 in 1 original. Di naman ako nakakaubos ng one cup kasi hati kami ni hubby, bangong bango lang kasi para lang masatisfy yung paglalaway ko hehe.

Discovered 100% caffeine free but tastes like coffee 😁 Made of Barley oats that also increase milk supply that is safe for pregnant and breastfeeding moms 😉 https://www.barlico.ph/

Nung 5months nag start ako uminom ng anmum tas nung 37weeks nako nag stop ako mag anmum Haha nag kakape nako pero tuwing umaga nalang saka di masyadong matapang yung timpla ko.

Nitong 35weeks ako nag-coffee ako. Nag-crave ako e. Sabi nman nila ok lng daw basta paminsan minsan lang. Thrice pa lng ako nakapag-coffee simula nang preggy ako. ☺️

Sabi ng ob ko pwde nman basta kontingkonti lng at d araw araw o mya mya:) Bwal kasi ang coffe tlga lalo sobra.pero kung d mapigilan mgcoffee yan po mgnda gawin^^

Ok lang momsh pero wag sobra. Ganyan din ako dati hindi ko matiis lagi akong nagcracrave sa coffee kaya yung 1sachet n 3in1 kinakalahti ko n lang. Hihi

ako po umiinom...s isng sachet po mga 3days ko po yon sinadya ko tlga bawasan masama dw po kc s baby tpos nilalagyan q 3-4 scoops gatas...hahhahaha

Me 🖐🏼 im drinking coffee and milktea while pregnant. Basta in moderate lang po mommy. Okey naman po si baby its a healthy baby boy 👦🏻

Due ko next month simula 5months nainom ako ng coffee once o twice a week ako nag ccoffee , ayoko kasi ng anmum ee Minsan Milo iniinom ko ..

Me po nagiinom kape pero super bihira kapag namimiss ko lang magkape. Ok namn si baby paglabas. 18 days na si baby ngayon 🤗