Coffee?

Nung July 5 pinagtimpla ako ng Tito ko ng black coffee, nakakahiya naman kung di ko iinumin. Okay lang ba sya? Since nabuntis ako, nun nalang ako ulit uminom ng kape. Wala kayang bad effect yun kay baby?

8 Replies

Wag lang po sobra. May nabasa po ako na 350 ml of coffee in a day below wala pa effect pag lumagpas dun makakasama na kay baby. Ang effect po nya is nakakagaan masyado ng baby. Iwas nalang din po gat kaya.

Basta hindi naman madalas, pero kapag ganun puede mu naman din sabihin momsh na preggy ka 😍 im sure maiintindihan naman nila.

Sabe saken ng OB ko ok lang naman yan basta moderate. At kung iinom wag yung mga 3-in1. Bute di ganan pinainom sayo.

Okay lang un basta wag madalas ang pag inom, lalo na ang high cafeign

Ok lang po basta Drink moderately po and more water😊

Ok lang naman po wag lang madalas at marami

Pwede naman daw po 1 cup a day ang coffee

Okay lng kung onti lng at d mdlas