Coffee

Sino umiinom nang coffee nung pregnant pa? Okay lang ba? Wala bang effect kay baby.

Coffee
108 Replies

ako po patikim tikim lang nung first and second tri ko, mga once a week ganun or nakikihigop ng konti pag my nagkakape.. nitong 8 months na ko every morning nagkakape na ko, minsan napapakape pa ko sa office sa afternun pag antok na antok ako haha 😂 so far ok naman daw c baby ko

5y ago

saka malaki daw c baby ko sabi no ob kaya mejo kampante ako mag coffee once a day