Coffee

Sino umiinom nang coffee nung pregnant pa? Okay lang ba? Wala bang effect kay baby.

Coffee
108 Replies

ako mag cocoffee noon, BPO ako nag wowork tapos grave yard pa. once a day lng nman. adult plus milk bago tulog. ewan ko lng pero hirap ma tulog ung baby ko noon sa hospital, unf ibang baby puro tulog ung baby ko kundi iyak laro kay daddy nya. ward lng kase kami noon.

5y ago

bawal nmn po tlga, makulit lng ako. kahit nga breastfeed ako iinom pa din ako ng i cup of coffee.