DSWD

Sino -sino na po nakafill up ng ganitong form??ilang days inantay niyo bago mabigay yung pera????

DSWD
96 Replies

Sakin mga 2day pag kabigay ng form .. Jusme pag bigay nmn ng pera sakin nung lumabas ako para bumili daig kopa nknkapatay galit n galit yung ibang hindi nkakuha samin kesyo daw 2015 daw yung sensus ee hnd pa daw ako buntis nung mga panahong yun .. tz yung iba kesyo nanay ko kasi nag tatrabaho sa barangay ganun.. buntis ako hindi bka dapat mabigyan no n .. no work no pay din asawa ko .. wala kming pinag kukunan malapit nko manganak wala pang gamit anak ko ... pero ang tingin nila parang pumatay ako or ninakaw ko yung pera 😒ulti mo pati kamag anak namin ganun tingin sakin .. galit na galit sila .. pati anak ko kung ano ano sinasabi nila .. batang walang kamuwang muwang nsa luob ng tiyan ko parang may ginawa ng masama sa knila .. kung hnd ko naman kylangan yan at hnd ako qualified bkt ko nga tatanggapin yan .. tanggapin ko man syempre mag sheshare ako eh kso kahit ako kylangan ko .. hnd nila naiintindihan yun .. ang iniisip lang nila .. yung pera na dapat sa kanila na hnd dapat para sakin 😒

4y ago

Pinabarangay ko na yung iba kasi below the belt na sila at pinag babantaan na nila kmi ng nanay ko ..