DSWD

Sino -sino na po nakafill up ng ganitong form??ilang days inantay niyo bago mabigay yung pera????

DSWD
96 Replies

Nag fill up ako nyan last week sa center hanggang ngayon wala nmn..... Pero kahapon nagtext skin pinabblik sa akin yung kalahati ng form need daw un pra mprocess....need ko bang ibigay yun?

4y ago

Babalik din nmn yun may pipirmahan lng sila salikod .. yung sa "ayuda" papipirmahan din nmn sayo yun. Pag hnd mo binalik bka hnd ka mg karon

Walang kasiguraduhan na pag nabigyan ka ng form e sure na rin yung pera, i-sscreen pa ng DSWD yan if totoong qualified kayo so may proseso pa uli bago maiabot yung financial assistance.

My schedule po ang DSWD na pagbibigay ng cash assistance. Hindi po pagkabigay ng form is mabibigyan kana, sinasala nilang mabuti kung qualified or hindi kapo sa Program nila. 🤗😊

mga 5 days din po ako nag antay di rin po pala ako mabibigyan laki na ng tiyan ko 7 months, pero yong may nakakakilala sa brgy na 2 months pa lang ang tiyan nabigyan 😌

san b makukuha yan momsh? Wala nmng nagiikot samin ng ganyan dto haysss inaasahan ko rin sana kahit papano kasi s hubby no work no pay. Makakatulong din sana yan s pampaanak ko.

4y ago

matatapos n lockdown baka wala ng iikot dto 😭

Pag po ba nagpirma ka po nyan is sure na makakatanggap ka, last week pa kasi nung pinafill up nila sakin yung form kasomwala pa naman update

4y ago

Hindi ko rin po sure ehh. Kase po dto samen pag wala ka sa listahan hindi kana nila bibigyan ng form.pili lang po binigyan ng form.

1 week and 3 days, pinuntahan na aq sa bahay ng taga brgy. tas pinauna na aq kc priority daw mga buntis, senior citizens at pwd..

Dito po sa amin ay waiting nalang ang pagbibigay ng pera😂 Nakapaglabas na kasi sila ng masterList ng mga qualified na mabibigyan.

Buti pa kayo neron na fillupan.. Dto samin likod nlng ng dswd wla manlang ni mg libot wla.. 😔😔😔Haisst goverment tlaga..

Nakapagfill up na ako xerox copy lang at isang form lang hindi ganyan. Halos tatlong linggo na wala parin naibibigay.

4y ago

Sabi sayo momsh legit yan eh hehehe. Congrats nlg sating mga nakakuha.malaking tulong dn talaga. Unti unti ko na ding ipamimili ng mga kakailanganin sa pnganganak ko yung pera na to.😁