SAC FORM

Sino dito nakatanggap na ng form from dswd? taga saan po kayo?

1 Reply

Hayyss di ako nabigyan ..kasi nasa abraod daw asawa ko😥 lahat naman tayo apektado..

4y ago

Samin wala pang nagikot na dswd till now pero sabi ng mga kapitbahay namin malabo daw makakakuha ako kahit na bagong panganak ako kasi abroad daw asawa ko ... Lockdown din sa kanila no work no pay sabo may para sa OFW pero dami requirements till now di inaaproved