DSWD

Sino -sino na po nakafill up ng ganitong form??ilang days inantay niyo bago mabigay yung pera????

DSWD
96 Replies

kukunin yan sa barangay o di kaya ipapamigay ng brgy niyo. yung samin sa brgy pa kinuha pumila pa yung papa ko at kasi din dalawa kami nalista sa mabibigyan. pgkatapos mag fill up pinapunta na kami dun sa area kung nasan yung mga taga dswd nag operate agad2 lang din nakuha namin. syempre priority nila buntis kaya madali ko lang nakuha.