DSWD

Sino -sino na po nakafill up ng ganitong form??ilang days inantay niyo bago mabigay yung pera????

DSWD
96 Replies

Walang balita nyan dito sa montalban Rizal inuuna nila mga malalapit sa kanila 😭sad to say pero yan din Sana inaasahan ko para sa pnganganak ko , Kasi Yung konting ipon nmin nagastos na para sa gamit ni baby 😔 kaso Wala tlaga aksyon Yan dto , Ultimo patay dw nakalista sa listhan ng dswd tas Yung ibang senior dto samin Wala din sila paki 😭😔