DSWD

Sino -sino na po nakafill up ng ganitong form??ilang days inantay niyo bago mabigay yung pera????

DSWD
96 Replies

Nareceive ko yung samin after 5 days, pero ang laking issue nyan sa mga kapitbahay ko kasi di daw kami deserving kasi nakakapag part time pa ko sa bahay, akala ata nila malaki kinikita ko, malapit na kong manganak since nawalan ng work si hubby nagalaw namin yung ipon para sa pampapaanak malaking tulong talaga samin yung financial aid kasi bukod sa lalabas na baby meron pa kaming dalawang anak na 12 & 10 years old. Araw araw nila kaming pinagchichismisan sa tapat pa mismo ng bahay namin para marinig namin. Dahil sa stress dinugo ako kaya bed rest ako ngyon at umiinom ng pampakapit 😣