Team October or November

Sino same case ko last week of October or first week November ang Due☺️ ano na mga na fefeel niyo mamsh tyaka may nanganak na rin po ba hehehe #team October or November

39 Replies

38weeks and 3days no sign of labor.😔close cervix parin.mataas parin c bb. pero hilab at paninigas lang lagi.pinaiinom narin ako ng primerose oil 3x aday sana may effect gusto ko na makaraos kaso ayaw pa lumabas n.bb. bkit po kaya puro paninigas at parang hilab lang tiyan ko