Team October or November

Sino same case ko last week of October or first week November ang Due☺️ ano na mga na fefeel niyo mamsh tyaka may nanganak na rin po ba hehehe #team October or November

39 Replies

38weeks and 3days nov 4 edd..inopen ni ob yung cervix ko kya 3cm na, currently taking evening primrose na..lgi na masakit puson ko and paninigas ng tyan..white discharge ko mdyo dumami cguro effect ng primrose...

2y ago

Halaaa mii, congrats hehe. 💙

hello mamsh same Po tayo , I'm now currently 38weeks and 6 days , as of now no sign 9f labor pa , but sumasakit na singit and puson ko parang sumisiksik SI baby . I'm so excited to see my baby pag labas niya ,

2y ago

same same, 38 weeks and 6 days... #babylabasnaikaw

37w3d may contraction and nag spotting kaninang madaling araw, sign na po ba ito ng labor? kelan kaya ako pupunta sa ob ko? medyo malayo kasi kami sa papaanakan ko baka pauuwiin kami if mataas pa CM ko . 🥲

2y ago

if may spot kana momsh auto punta na kay ob

Me 38 weeks and 2 days hirap na makatulog kasi nananakit na yung balakang at puson ko po. May lumalabas narin po sakin kulay brown. Medyo kinakabahan na kasi baka biglaan ako manganak🥺

38 weeks and 5 days... 1 cm last Wednesday. apat na nainsert kong primrose, apat din nainom, naka isang litrong pineapple juice... lakad, sayaw, squat, in God's Grace makaraos na tayo.😌

Currently 36w4d.. Nov edd pero Naka sked nako for cs sa Wednesday.. Close cervix pdin madalas lng tumigas Tyan ko Ska mskit n sa singit at balakang prang my tumutusok ndin sa pepe ko..

team October..due oct.29 .39 and 2 days nasakit mnsan ang parteng baba.pero nawawala dn.nakatake n rn 7days primrose oil, pineapple juice, pineapple, gusto ko n rn makaraos😇🙏

37weeks and 1 day napo first i.e kanina mataas padw tyan ko pero 2cm na as per my ob nkakapa ndw nya ulo ni baby hoping na tumaas na cm para makaraos nren nov 12 edd ko .🥰

38 weeks today, eto waiting nalang. Nakakainip na nga. Di na makasleep sa gabi, iniisip ko na kase pagdating ni baby. Kung kakayanin ba ang labor. 🤣

2y ago

same mamshie hehehe masakit man pero kakayanin para kay baby 😄

38weeks&3days base sa last utz ko mi sa size ni baby nov03 duedate ko pero sa LMP ko nov09. No sign of labor padin huhu waiting na lang talaga 🙏🙏🙏