Team October or November

Sino same case ko last week of October or first week November ang Due☺️ ano na mga na fefeel niyo mamsh tyaka may nanganak na rin po ba hehehe #team October or November

39 Replies

team November here currently 35weeks and 1 day Ang bigat na nya tapos parang lagi akong napopoop pero Hindi namn...lagi din may pintig sa bandang kaliwa Ng tiyan ko...Ang sakit narin sa tagiliran kapag nagigising ako sa Gabi hirap na kumuha Ng magandang pwesto para makatulog....Safe delivery to us mga Mamsh....❤️

Currently, 39 weeks and 2 days. No progress sa cm, close cervix padin daw pero meron ng contraction pero nawawala wala din, may white discharge at brown discharge na parang old blood palang. Excited nako makita si baby sana makaraos. Praying for safe and normal delivery 🙏🏻😇

2y ago

same mamsh .

38weeks and 3days no sign of labor.😔close cervix parin.mataas parin c bb. pero hilab at paninigas lang lagi.pinaiinom narin ako ng primerose oil 3x aday sana may effect gusto ko na makaraos kaso ayaw pa lumabas n.bb. bkit po kaya puro paninigas at parang hilab lang tiyan ko

40 weeks ko na this coming 26 sa Wednesday..panay tigas ni baby.. masakit yung gilid gilid nga tyan.. white discharge lang and no sign ls of labor pa rin..nagpapa tagtag ako sa squats and lakad baba taas sa hagdan .. pasakit pempem ko .. malapit na kaya ako manganak.??????

currently 37weeks soft cervix. mild constraction lalo na pag naka side na higa don ko na fifeel yung sakit ng puson 🥲. medyo mataas parin si baby. hays sana makaraos na tayo mga mommies. have a safe delivery satin 🥰🫶 godbless us🥰

38weeks nov.8 due date parang wala pakong feel ng excitement kasi first baby ko at halo halo nasa isip ko kasi kung masakit ba manganak or ano😅 basta waiting nalang kung kelan makalabas si baby

2y ago

for me mamsh sa first baby ko mas masakit ang labor kesa sa gupitan at tahi hehehe pero kaya at kakayanin keep safe satin sa panganganak hehe

ako naman 40 weeks and 2 days na, wala pa din any sign ng labor. excited na ako sobra. praying for normal and safe delivery. sana mailabas ko na si baby kasi full term naman na sya. enjoy pa ata sya sa tummy ko hehehe

2y ago

same 40weeks and 5days na ko. sumasakit nrn tyan kaso nwwla dn.

38 weeks and 1day , due date nov 6. no signs of labor padin tsaka di pa alam kung open cervix na tas puro white nalabas. Tsaka merong contraction pero nawawala wala. Sana makaraos na. Praying for safe and normal delivery 😇

me 39 weeks and 1 day na today,,no signs of labor pa din,, walking every morning,,tas doing a lot of house works,,and zumba,,, at natutulog pag napapagod 😂ginawa ko na lahat but still no signs of labor October 29 edd ko ,,,

currently 37 weeks and 3 days nov. 10 EDD pro pwde na daw ako this october hehe for the IE palang sa thursday sana open na si cervix . hoping na safe delivery tau mga sis. #firstimemommyhere

2y ago

Same po tayo momshie 8/8 result sa bps ni baby 😇 salamat sa Panginoon.. Praying for all of us.. safe and healthy delivery to all of us 🙏🏼🙏🏼🙏🏼