??

Sino same ng situation ko dito? Na hinusgahan ng mga tao dahil malayo ang age gap ng partner? 11 years kasi age gap namin I'm 23 mag 34 sya bukas jan. 09. Nakakainsulto at nakakalungkot lang kasi isipin. Ano bang meron sa edad bakit big deal sa iba? ?

23 Replies

Kami din naman ni mister ko 10yrs ang age gap namin. Wala namang nangelam samin o nanghusga. Siguro meron pero di lang namin pinansin kasi wala kaming pake? Ganun kasi yun mommy. Kibit balikat ka lang. Wag kang masyadong mag focus sa sasabihin ng ibang tao kasi masasanay ka lang na kung ano ang iisipin ng iba tao sayo. 21 ako non nung naging kami at 31 naman si mister. Last yr lang kami kinasal. Ngayon 31 na ako at 41 na sya.