Age gap

Ano pong age gap ng 1st and 2nd baby ninyo?

300 Replies

Recommended is at least 1 year. But for me, nicer to have family planning that suits your capability. I mean kung afford magkaroon nang maraming anak why not (but at least 1-2 years yung gap according to the expert) masaya kaya madami sa house. Pero kung ako lang talaga 2 years yung gap okay na then 2 kids if enough. Di kaya easy magbuntis at manganak and I want to give them all they need in life (yung di tipid). 😊

1year and 7months. Baby boy ko 1year and 8months ngaun c baby girl 1month old. Mahirap mag alaga ng dalawa pero kinakaya. C hubby lahat sa gawaing bahay bago mag work at pagka uwe. Gusto ko nasya matulungan sa gawaing bahay pero dko magawa..

4y ago

Mag PT kana pag negative gumamit kna ng contraceptive para sure. Hindi naman nya inaaway mabait sya sa kapatid nya nd din nag seselos

yung panganay ko 9years old then yung pangalawa 7years old..tos im preggy 32weeks now hihi sinadya namin ksi 7years na gap..thenbim thankful kasi lalaki na dalawang girl ksi magkasunod

3 years gab ... meron akong isang 4 years old at 7 years old ... im 25 years old tas preggy pa ko now 15 weeks... so bali 5 years tuh bago na sundan ...😇😘

1st baby ko palang po ito.. 2mos palang sya gusto ko sana kung magbaby ulit ako e mga 5-7yrs age gap kung uubra pa se 29y.o na ko ngayon

FTM po sakn nag search po ako dapat daw 3yrs gap para mapa hinga muna ni mommy katawan at bumalik sa dati ..33weeks 2dys here

Sa 1st, 2nd at 3rd ko, magkakasunud sila,. Ngayon, ages, 9,8,7, after 7 yrs buntis ako at manganganak na😊

Sa first baby ko 3years ang gap nila ni second baby ko , then now is 4years gap naman nila ngayon sa 3rd baby ko .

My eldest is turning 8, the second one is turning 5 and the youngest is 36weeks and 5days inside my tummy 😂😃

9yrs pngany ko boy..now im going 7months preggy. And bby girl..🙏😍 Good luck to us mga momhsie .God bless