ILANG YEARS AGE GAP NG BABIES NIYO? ❤️😊

11 years age gap between my 3rd child and my 4th at aminin ko mas anxious ako ngayon kesa dati parang chill lang ako..now andami worries na pumapasok sa isip ko 😩 holding on to my faith helps me through anxiety🙏❤️

ILANG YEARS AGE GAP NG BABIES NIYO? ❤️😊
25 Replies

hi sis. 13 years gap ng panganay ko at ng magiging second baby namin. Turning 34 ako this year. Katulad mo very anxious ako sa pregnancy ko ngayon, prior to this pregnancy kasi nakunan ako two years ago. Ilang ulit na rin akong nakaranas ng anxiety attack in the middle of the night. Latest was last night. Yung tipong gusto kong magpadala sa ospital kasi baka may something wrong na kay baby. Buti na lang prayers always work. Whenever nakakaramdam ako ng attack nagdadasal ako ng rosary at kumakalma ako. Lavender EO also helps. Currently on our 6th month ni baby. Kaya natin ito sis, andyan lang si God para umalalay.

3y ago

Thank you mommy Dominique. Praying for your healthy pregnancy, too.

Same here. Currently 5 months pregnant with my second. Age gap is 8 years and I’m already 38 years old. Maselan pregnancy ko ngayon. May spotting. May mild contractions. May ligament pain. Whereas with my first, sobrang easy. Nagwowork pa ako that time and nakukuha ko pang magsasayaw. With the grace of God, we’re doing well. Kaya I feel you talaga…

3y ago

oo nga po..mag 35 naman po ako..and 11 yrs ago di ko naranasan yung ligament pain at yung backpain po ngayon 🤦‍♀️sciatica! pero we prayed for this blessing at walang wala po ito sa amount ng joy na kapalit ng pinakamagandang blessing ni God talaga ❤️🙏

1st to 2nd- 10 years gap 2nd to 3rd(19 weeks na) 7 years gap. same tayo, mejo worried, me I'm already 39 yrs old. May goiter.. But I'm always praying and na magiging safe kami ni baby hanggang sa pag panganak ko.. Nothing is impossible to God. Kapit lang kay Lord

3y ago

yes! ako din po faith in God talaga kinakapitan mag 35 na din po kasi ako..parang konting kibot kung ano naiisip ko but God willing we will all get through this smoothly momi❤️🙏

I feel you mommy 1st to 2nd 10yrs. Ang gap sobrang nakakapanibago tlga medyo nahirapan rn ako dahil kumapal ung linen sa pwerta ko kya niresitahan ako ng ob dahil kundi mahhrapan raw ako manganak. And super anxious tlga sa lahat ng kinakain 😂😂

3y ago

konting wait nalang! 😍 medjo mahaba haba pa waiting time ko..pray lang tayo sis God will pull us through 🙏❤️

1st to 2nd... 12 years age gap... 33 weeks preggy at the moment.. mas nakakapraning nga talaga... cpnaider na din ung edad ko na 32 😅 mas maselan din ako this time... spotting, complete bedrest... tas covid pa.. parang nakakapraning lalo 🤣

3y ago

yes momi dagdag worry talaga ang covid! sadly di ako pinayagan ni OB mag pa vaccine 😑Pero God is with us momi we will pull through! safe pregnancy and delivery to us all 🥰

Ako po 16 years n po ung panganay ko bago n sundan ngaun lng po ulit 29 weeks nko medyo mhirap kse 35 nko kaya bedrest ako the whole pregnancy😔

3y ago

laki din po ng gap! my prayers goes out to you and baby momi tiis nalang sa bed rest God willing we'll all see our babies safe and healthy 🥰🙏

12 years po ang sa akin. Now 12 weeks pregnant. Sobrang conscious na din po ako lalo na high risk kase 37 yrs old na po ako.... 😁

3y ago

Kaya nga po. Di tulad dati parang wala lang. Dami na natin nararamdaman ngayon. Basta importante positive lang tayo. Malaki maitutulong ng pagiging masayahin at positibo habang nagbubuntis. Malaki po ang psychological effect sa health natin. Ingat po tayo parati. Kaya natin to mamsh... 😊

14 years.. high risk pregnancy kaya ingat na ingat.. girl kaya kahit hirap sulit kc 2 lalaki ang sinundan..

3y ago

congrats momi quota na! nabibilib po ako..kasi amin ko po I wanted this pregnancy pero kabado po ako dahil sa gap and age ko na po..and seeing moms na has higher pregnancy gaps but keeping a strong positive outlook makes me feel positive din po! ❤️ God bless po

Ako din na-raspa nung nakunalast 2019. Will pray for you and for your baby. konting kembot na lang. 😊

3y ago

sobrang thank you for the prayers momi🥰 I really believe in it! kayo din po God bless 🙏

5yrs first and second baby ko now pero napaka selan Ng aking pagbubuntis now.