Blurry Eye Vision

Sino sa inyo po na parang lumalabo ang mata? Although yung eyes ko tlga ay may kalabuan na pero mas lalo sya ngayon.. Already starting my labor na since saturday pa.. 2cm plang ako.. next check up ko on saturday if mag 4cm ako admit na ako.. pero on a daily basis napansin ko parang lumalabo eyes ko.. Part ba ng labor process? Thank you

1 Reply

🙋🏻‍♀️ I think mas lumabo mata ko nung nagbuntis ako. Dati kasi 375 lang ang grado ng mata ko ngayon 400 something na