check up

May check up po ba tuwing saturday sabi po kasi saken walang OB / Doctor every saturday ? Thank you po

12 Replies

depende po sa ob.. yung ob ko every saturday puro appoinment lamg pag monday to friday naman regular at mga walk in lang na nagpapa check up

Depende yan sa clinic o ospital na pinupuntahan mo. Kapag private may mga schedule yan. Kapag public ospital madalas walang pasok sa weekend

Depende sa clinic at hospital na pinag checheck up nyo po. My nga hospital at clinic na my sched ng weekend like my OB d2 sa QC.

Depende naman po yan sa pinagchecheck up-an mong hospital/clinic and sa schedule ng OB mo. Di pare pareho.

4y ago

Salamat po 😊 1st check up ko po kasi if ever 😊😊

Depende po momsh. Yung iba kasi nag Che check up Saturday pero half day lang

Kapag private hospital meron schedule ang ob. Pero pag public mukhang wala.

Pag private po mayroon,like me every check up ko laging natataon na Sunday.

Depende po kasi ako yung ob ko private ob sya monday to saturday open sya.

Depende naman po yun sa clinic or OB.. Ako po every sat ako nakaschedule

4y ago

Thank you po 😊😊

Depende sa OB sis, kasi ako yung check up ko tuesday eh. 😊