Blury Vision

Hi momshies, I am 8 months preggy, and napapansin ko na mas nanlalabo ang mata ko, is it normal ba? Although may grado talaga ang eyes ko.

2 Replies

Hi mommy. Yes normal na nagbabago any vision ng buntis kaya hindi recommended na magpasalamin kapag buntis kasi nagaadjust yung vision natin 😊

Hello po. Kamusta po kyo? Nagtuloy po ba ang panlalabo ng mata nyo habang pregnant kayo? Naging ok po ba after giving birth?