Ano po kaya pde gawin para hindi po laging puyat ang baby?

Araw araw po kasing puyat ang baby ko ..sa gabi gising sya hanggang madaling araw tapos nakakatulog sya ng umaga na hanggang hapon. 10 months na po sya.

12 Replies

sleep training mi ,sa toddler ko ngaun , simula pag uwi nmin sa Bahay nung pinanganak ko sya nagsleeptrain na kmi, pag dating Ng 9pm lights out na at Wala Ng maingay, pag dating Ng morning sa sala ko pinapatulog para kahit maingay sanay sya, ngaun 2 yrs old na sya same routine pa Rin kmi, Ang gadgets nya automatic maglalock pag dating Ng 9pm ,pero mga 8-8:30 pm pa lng nakaligo na sya, para pag dating Ng 9 at lights out na nakahiga na kmi at ready na sa bedtime, at lagi ko pinapaalala sa knya na pag lights out na time for bed na

Kailangan may sleep pattern si baby. 7 nasa bed na dapat kayo lights off. Hayaan nyo lang sya kung anu gagawin nya wag nyo sya kakausapin or lalaruin. Para masanay sya matulog ng maaga. Simula baby pa lang mga anak ko ganun na ginawa ko. Pinaka late na tulog na nila ang 9 pag summer pero ngayong winter balik na sila sa 7:30.

sleep training po we need to teach our baby kung kailan matutulog at hindi ... halimbawa pag gabi dapat naka off lahat nang ilaw deam light lang pwede para alam niya na sleeping time pa tapos wag lakasan ang boses be silent lang when changing diaper should be careful na hindi siya magising .

ako po si lo ko turning 9 mos. old nrn ok na sleep niya sa umaga 4 times siya natutulog pero maiiksi lang like 30 mins. lang ganun tapos sa gabi 7pm tulog na siya ok nman po tulog niya basta po busog siya bago matulog para hindi putol putol tulog niya.

baby ko 1 month palang sinanay ko na sa dilim, kapag araw nilalaro ko siya para pagod siya pagdating ng hapon o gabi para tuloy tuloy tulog niya. tho nagigising siya ng alas tres kase 6 months palang si baby ko. pero after 1-2hrs matutulog ulit siya

best to consult din sa pedia kung ano dapat gawin pero try mo sya mommy itrain madifferentiate ang night sa morning. try nyu po magkaron ng morning routine and night routine, more playtime sa umaga at hapon para sa gabi ang tulog nya.

Hello mi, dapat my Routine kayo. Ung baby ko since 2mos gang now po mag 4mos na hindi na nagbago ung sleep pattern nya, may maiba man sa oras pero halos ganun lang kaya po kahit ako na nanay my routine na din sa gawaing bahay.

same Po sa baby ko na 9months. gising n gising pag Gabi inaabot Ng 10 or mnsan 11 gising p. tapos f ever makatulog man nd malalim. ang aga din Nia nagigising.

may screentime ang baby mo? i train mo sya na makilala nya ang morning na gising at night na tulog, ikaw mismo mag aadjust sa knya para makapag adjust din sya

sleep training sobrang effective di ako pinupuyat ni baby ko 2months old iiyak lang pag dede then tuloytuloy na tulog ko pati niya then ggsing siya ng 7am