Baru baruan PAMIGAY

sino pong wala pang mga damit for baby? Meron po ako mga preloved. Tiesides for 0 to 6 months. Comment lang po sa may gusto. Pashoulder nalang ng shipping fee. From Makati po manggagaling.

46 Replies

hi po.. sna isa din po ako sa mga mapili. until now wla pa din po ako gamit para sa baby twins ko .. ang hrap ng wlang income, tapos nagiipon pa din kasi si hubby pra sa pnganganak ko na din tapos kmbal pa doble bayad.. hayss slamat po 😊

mommy. sana po mapili nyo ko hindi po kase ako makaipon dahil sa sunod sunod na komplikasyon ni baby .. ngayon po pati vitamins para kay baby na mimissed ko minsan. laking tulong po sakin yan mommy

Hi mamsh sana mapili niyo po ako., lalamove delivery lang po ang asawa ko at, malapit narin po ako manganak sana po mapili po hanggang ngayon po kasi wala parin po ako gamit para kay baby

ako po . 34 weeks na po Wala pa po gamit di po nakabili Kasi Wala pa po pera. Wala po Kasi ako work. Yung husband ko po kulang po ang sweldo nya

hi po I'm near makati Po baka Po pwede saakin na Lang walang work hubby ko Ngayon Please di naman alam Yung gender Ng baby ko Going 6months po

Mga momshies i have another set of newborn clothes po. Comment your fb name lang po for chance of winning. ipaparaffle ko po.

Wala pa po akong mga baruan mommy, sana po mapili mo ko. Wala pong work at wala ring suporta ng lalake. God bless you Mommy

Hi mommy sana ako mapili mo 🙏❤️ sobrang laking tulong nito lalo ngayon mahirap ang buhay. Laking tipid nito..

hopefully mabigyan mo ako ...Kabuwanan ko na nxt month,kunti p lng yung damit ng bb ko ...thank u and god bless po

hopefully akoh ang mapili moh momshie dahil until now lah pa akong damit sa bb ko ...Nxt month manganganak n ako