Mga damit ni baby(new born)

Mga sis anong mas maraming damit ang meron kayo for new born baby, Baru-baruan o t shirt na sando? Hanggang anong months lang pwedi isuot ni baby ang baru-baruan?

11 Replies

Mabilis kasi lumaki ang baby, yung baru baruan ng 1st and 2nd baby ko ang bilis nila kalakihan nagiging croptop agad 🤦🏻‍♀️ kaya sa 3rd ko ngayon onesie na mga pinag bibibili ko mostly 3-6 months na agad. Tapos kung summer ka manganganak much better mga sando or sleeveless na mga damit . Pero kung mga bandang ber months, mga short sleeves will do and pajama.

I bought 6 pcs of each baruan. long sleeves,short sleeves and sleeveless at marami din nag bigay na pinag liitan sa akin, umabot sa 80+ yun baruan ni baby, ayun 3 weeks nya lang nagamit kasi mabilis syang lumaki although malaki talaga sya nun pinanganak. Ngayon naka sando na sya and onesies at ang binibili na namin ay malalaking size para matagal magamit

Idepende mo po yan sa panahon ng panganganak mo mamsh, halimbawa summer ka manga2nak dapat mas damihan mo ang sando kasi sa baru baruan mainit sa katawan yan, pero kung tag ulan namn mas damihan mo ang may sleeves,mas kaya kasi ng bata ang malamig kesa sa init

onti an mo lng ung pang baby tlga Kung Masipag ka maglaba Kahit 6 each kind lng focus kna sa mga sando lalo ngayon summer baby ko, andaming pang baby damit, wla sa kalahati nagamit kc nalakihan agad wla pa 1 month tas pawisin na din

1month baru baruan mas madami ko sando type kasi mainit panahon. nong succeeding months sando white at jogging pants na white mas makikita agad if may laggam na gumagapang

Baru baruan ko 12pcs na short sleeves kasi summer ko sya ilalabas kaya short sleeves lng. Tapos puro onesie na, at spaghetti straps di ako bumili ng mga tshirt.

Barubaruan mga 2months lang yung pamangkin kasi sobrang init na iirita sya sa barubaruan kasi mainit .. kaya minsan nka sando nlng 😅

Wag po masyado mamili ng pang baby kc mabilis cla lumaki masasayang lang 3months pde na sando at pajama..😊👍🏻

12pcs po ng pajama Pwede na khit 6 na long sleeves At 6 na sando .. Mainit n po kasi

BARU BARUAN 14 PAIRS.. ONESIE 4 PCS.. DRESS 2 PCS.. KUNTI PALANG GAMIT NI BABY.