Pamigay

Hi mga momshies na wala pa pong baru baruan ni baby meron po ako dito set na. 74pcs po lahat. Sa inyo nalang po 1month lang po nagamit ng baby ko. Comment lang po kayo. Pipili po ako ng pagbibigyan. For pick up po ito ha Commonwealth po. Update: Hi mommies gustuhin ko man po na mapili kayong lahat pasensya na po pero may napili na po ako mapagbigyan. Naipadala ko na po sa kanya. GOD bless us all po. 🙂

23 Replies

sna po mapili po ako... ilng buwan nlng lalabas na po baby twins ko. ang hrap po kasi makaipon lalo't ngkapandemic d din ako nkpgwork gWa ng bawal pa buntis sa mall.. sna mommy mapili nyo po ako, super bless ko na po na mapili nyo po ako .. slmAt po 💖☺

from Samar po ako. sana kahit malayo sakin niyo po maibigay😑 wala po kasi ako pambili pa ng damit ni baby kahit ultrasound wala parin😪 27 weeks na tiyan ko. medyo malaki laki na. sana po mapnsin niyo comment ko. thank you po😊 God blessed 😇

mommy. sana po mapili nyo ko hindi po kase ako makaipon dahil sa sunod sunod na komplikasyon ni baby .. ngayon po pati vitamins para kay baby na mimissed ko minsan. laking tulong po sakin yan mommy ..

Sana mapili po ako. Walang wala lang po talaga. Due date ko na po May 15. First baby pa naman.. Di po ako makapagwork dahil sa covid at sa ospital ako nagwowork. No work no pay po ngayon. 😞

hello po... malapit lang po ako sa commonwealth.. sana masali nyo po ako sa mapipili nyong mabigyan... kahit po anong pre-love ni baby nyo... thank you po... Godbless

momsh ako po 🙏🙏🙏 next month na po ako 1st week o 2nd week Wala pa po. sna maapili nyo ko. 😢😞

sana ako din po mapili kahit ilang barubaruan lng po magkaron si baby bago ako manganak. 😊❤❤

skin nlgg po mommy kabwanan ko na po pero kakaunti lgg mga gamit 😣❤️ sana mapili mopo ako

Sana po ako mapili nyo po dto lng po ako malapit sa commonwealth☺️Godbless sa inyo

Sana maka avail ako. Anlayo ko nga lang, andito ako Negros Occidental 😅