Baru baruan PAMIGAY

sino pong wala pang mga damit for baby? Meron po ako mga preloved. Tiesides for 0 to 6 months. Comment lang po sa may gusto. Pashoulder nalang ng shipping fee. From Makati po manggagaling.

46 Replies

ako po sana ako na po bahala sa shipping fee need ko kase gamit ni baby soon manganganak nadin po ako

Mga momsh nagcomment na po ako last time. Last month pa itong post ko at naibigay ko na po.

Sorry po mga momsh. Last month pa itong post ko po. May nakakuha na po..

Ako po from Makati. Laking tulong po niyan lalo na ngayon. Maraming salamat po.❤

3y ago

ako poe wala pang damit na pang baby

🙏🙏sana aq po kasi wla po kming wrk nw thanks from alabang,muntinlupa

sana mapili po ko..turning 8months tyan ko need pa barubaruan ...god bless

Sana isa ako sa mabigyan mu. Salamat.. Going 6months na ako..

Sana mapili From San Gabriel la union 🙏🙏😊😊❤❤❤

ako wala pa din po kahit isa, salamat po talaga ❤

ako po momsh 🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏godbless po