..

sino pong namayat nung nagbuntis? ako po payat na ko, and lalo pa ko pumayat now preggy.. kumakain naman po ko pero lagi po kong tulog.. normal po ba? parang di po kasi ako tumataba

6 Replies

Pumayat din ako mommy nung 1st to 7th month ko ng pregnancy.. Buti nga normal pa rin weight ni baby.. Ngayon lang ako nakakabawi. Currently 35 weeks. Maselan din kasi pagbubuntis ko nung 1st to 7th month ko kaya siguro ganun..