..

sino pong namayat nung nagbuntis? ako po payat na ko, and lalo pa ko pumayat now preggy.. kumakain naman po ko pero lagi po kong tulog.. normal po ba? parang di po kasi ako tumataba

6 Replies

Ako mommy. Pumayat ng pregnant only in the firsf trimester because of morning sickness. Di ako makakain ng matino. Tanong nyo sa OB ninyo paano kayo maka-gain ng weight like ako binantayan ako ng OB ko re weight gain ko habang buntis.

5y ago

thank you po mommy 😊

Pumayat din ako mommy nung 1st to 7th month ko ng pregnancy.. Buti nga normal pa rin weight ni baby.. Ngayon lang ako nakakabawi. Currently 35 weeks. Maselan din kasi pagbubuntis ko nung 1st to 7th month ko kaya siguro ganun..

Nung 1st trim ko bumaba ako ng 2kl. Tas nung 2nd-3rd tumaba ako ng 5kl haha dati 55 lang ako ngayon 60 na. Mejo maselan din ako magbuntis nung una

Me. I lose weight during first and second trimester. Almost 7 kg. nawala. Bumalik lang yung normal weight ko nung nag 7 months na tummy ko.

1st trimester lang aq pumayat nung naglilihi pa nung wla na at balik ganado na sa pagkain lalo nmn aq bumigat 🤣

50kg timbang ko ngayon momsh .. 23weeks preggy