Payat

Ako lang ba yung preggy na mas pumayat kesa before? kahit kumakain naman ako lagi?

16 Replies

Ako po momshie, last kilo ko nsa 46.5kg lng eh kain din ako ng kain. Inisip ko po now na nsa 2nd trimester na ako bka skali tumaba na po ako

4y ago

Nga gain ako nung 2nd tri. Epro nitong 3rd pumayat me, kasi onti na nakakain ko di kaya ng tummy madami, hirap chan sa food intake ng madami, nasikip na kasi gawa ng uterus. Kaya puro gulay fish no rice na minsna di na kaya rice

Me.. payat dn ako.. Pati nung magbuntis ako till now na nkapanganak na payat pa dn.. pero 3.2 baby ko nung nilabas via Normal..

Me po! Sa 1st baby ko akala nila may sakit nako sa kapayatan ko. Buntis lang pla ako. Sa sobrang selan mag lihi haha

Same 7 months preggy napo me pero ganun padin katawan ko di katulad sa mga ate ko na tumataba

Me din lalo pa pumayat ng 3rd tri. Onti kumain kasi busog agad e. Pero ok size baby pumayat lng tlg me..

4y ago

Ung 1st tri ko nakakain akp ng ayus un lng puro tulog hilo suka kasi, 2nd tri naman lumakas kain ko kaya mejo bumigat akom nitong 3rd tri sis. Hirap na kumain kasi nalakinuterus natin so naliit space for food. Tas magless kapa ng sweets rice kasi pra sa sugar mo nmn. 3kilo na nabasa payatot na me. :(

ako mataba dati .. pumayat nung nabuntis .. ngayon 7 months na ko nag babawi pa lang ng weight ..

1st trimester ko po ang payat ko. Kasi walang gana kumain. Pero pagdating 2nd lumakas ako kumain

Normal lang sa buntis nababasawan ng timbang sa 1st tri. Lalo na kapag naglilihi.

Mas payat ako nung preggy kesa after manganak. Tumaba ako after manganak na

same lng po tayo ganyan din nararandaman ko 12 weeks and 4days preggy ako